ốp lưng điện thoại in logo công ty

Ốp Lưng Điện Thoại In Logo Công Ty Có Mang Lại Hiệu Quả Marketing Không?

Ốp lưng điện thoại in logo công ty chắc hẳn bạn đã bắt gặp qua đúng không nào? Nhưng liệu sử dụng những chiếc ốp lưng này có thể quảng cáo thương hiệu có hiệu quả hơn không? Để giải đáp những thắc mắc này của không ít doanh nghiệp thì INOPDIENTHOAI đã tổng hợp chi tiết hơn về chủ đề này trong bài viết. Mời bạn cùng chúng mình tham khảo ngay nhé.

Ốp lưng điện thoại in logo công ty – Đa dạng hóa cách thức marketing cho doanh nghiệp

Làm logo công ty cho ốp điện thoại – đa dạng bộ nhận diện thương hiệu của công ty

Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thường thấy như name card, túi đựng, đồng phục may mặc,… có thể hiện hình ảnh logo, slogan thông điệp của công ty đối với khách hàng.

Những hình ảnh này sẽ có màu sắc đồng bộ cũng như hình ảnh giúp khách hàng có thể nhận biết thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng.

Sử dụng ốp lưng điện thoại in logo công ty là vừa là cách để mở rộng bộ nhận diện thương hiệu vừa giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

ốp lưng điện thoại in logo công ty

Làm ốp điện thoại in logo công ty để tặng cho khách hàng, đối tác tiềm năng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chất lượng chăm sóc khách hàng là điều mà các doanh nghiệp hiện nay cần chú trọng để có thể cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Những món quà nhỏ được tặng kèm khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn là cách giúp bạn có thể tạo được mối quan hệ thân thiện với khách hàng.

Ngoài ra, công ty cũng có thể làm ốp điện thoại in logo công ty gửi cho đối tác trong những lần làm việc, hợp tác cùng nhau để tạo dấu ấn về sự chuyên nghiệp, tinh tế của doanh nghiệp mình.

ốp lưng điện thoại in logo công ty

Ốp lưng điện thoại công ty để làm vật lưu niệm ở những lễ kỉ niệm lớn

Doanh nghiệp nào cũng có những món đồ vật để làm lưu niệm với những dấu ấn sự kiện đáng nhớ.

Ốp điện thoại in logo công ty cũng là đồ lưu niệm mang nhiều ý nghĩa và rất thích hợp để trưng bày tại những nơi tiếp khách hoặc tủ lưu niệm.

Vì nhờ sự phát triển trong kỹ thuật in ấn, mà chiếc ốp lưng có thể tùy chỉnh thiết kế theo từng yêu cầu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp nổi tiếng cũng có thể tặng hoặc bán những mẫu ốp lưng điện thoại in logo công ty cho những người thích thương hiệu của mình.

Dùng ốp lưng in logo công ty để làm chương trình khuyến mãi

Những chương trình khuyến mãi được tổ chức để tri ân khách hàng thì ốp lưng in logo công ty cũng là một trong những phần quà mang đến ý nghĩa kỷ niệm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chi phí tối ưu để làm logo công ty cho ốp điện thoại tặng quà cho khách hàng trong các chương trình khuyến mãi và hiệu quả sự hài lòng của khách hàng.

làm logo công ty cho ốp điện thoại

Đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty để thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là điều để đại diện cho tập thể của doanh nghiệp bạn gắn kết với nhau như thế nào.

Ốp lưng điện thoại in logo công ty là một trong những công cụ hỗ trợ bạn có thể thể hiện được văn hóa doanh nghiệp của mình bằng khi tặng cho nhân viên sử dụng.

Ngoài ra đưa ốp điện thoại in logo doanh nghiệp vào bộ nhận diện thương hiệu cũng giúp bạn giới thiệu được văn hóa công ty của mình đến khách hàng.

Sản xuất ốp lưng in logo công ty quảng cáo cho sản phẩm mới

Ngoài các chiến dịch quảng bá truyền thống bằng tờ rơi hay các hoạt động quảng bá hiện đại như chạy quảng cáo trên website, Facebook,… thì sản xuất ốp lưng in logo công ty giới thiệu sản phẩm cũng rất hay ho.

Chắc chắn đây là ý tưởng khiến khách hàng ấn tượng hơn với thương hiệu của bạn hơn những đối thủ cạnh tranh. Điều này cũng giúp họ có thể ghi nhớ về sản phẩm mới của bạn và lựa chọn khi có nhu cầu.

ốp lưng điện thoại in logo công ty

Làm ốp lưng điện thoại in logo công ty dựa trên những quy chuẩn thiết kế nào?

Ốp lưng in logo công ty theo đúng bộ nhận diện thương hiệu

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có sẵn của mình thì có thể in lên ốp lưng điện thoại để dành tặng cho khách hàng, đối tác.

Logo là cách để khách hàng có thể nhận diện nhanh các doanh nghiệp cũng như gợi nhớ đến sản phẩm mà bạn đang bán.

Ví dụ điển hình như mẫu logo của Grab, Baemin, Pepsi, Lotte Mart,… mang dấu ấn của doanh nghiệp giúp khách hàng nhìn thấy hình ảnh này sẽ nhớ ngay đây là sản phẩm gì.

Ốp lưng điện thoại in logo công ty sẽ được ghi nhớ và khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được nghĩ tới.

Ốp điện thoại in logo doanh nghiệp kết hợp thông điệp ý nghĩa

Ngoài logo thì doanh nghiệp còn có thể chia sẻ thêm những thông điệp đến khách hàng của mình thông qua ốp điện thoại in logo công ty.

Trong các chiến dịch quảng bá, công ty có thể in logo công ty lên case điện thoại cùng các thông tin hình ảnh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.

Hay những thông điệp giữ sức khỏe như trong mùa dịch bệnh, lời chúc cho mùa tết, lễ kỷ niệm, sinh nhật,… trên ốp lưng điện thoại in logo công ty gửi đến khách hàng.

Ngoài khách hàng thì doanh nghiệp cũng có thể đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty này để dành tặng cho nhân viên của mình như một dịp để tri ân cống hiến của họ với công ty.

làm ốp điện thoại in logo công ty

In logo công ty lên case điện thoại và cá nhân hóa theo tên

Khách hàng luôn ấn tượng hơn với những công ty cho thấy họ được trân trọng và được chăm sóc tận tình, thân thiện hơn.

Chính vì thế ý tưởng in logo công ty lên case điện thoại cùng với việc in tên của từng khách hàng hoặc những thông tin liên quan đến họ.

Doanh nghiệp làm logo công ty cho ốp điện thoại có thể tặng cho khách hàng, đối tác của mình thông qua những dịch như sinh nhật, kỷ niệm ngày hợp tác,…

Ngoài ra, ốp điện thoại in logo công ty kết hợp tên cũng có thể tặng cho nhân viên để thể hiện văn hóa doanh nghiệp gắn kết hơn.

Lưu ý khi đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty

Chất lượng của dịch vụ làm ốp điện thoại cho công ty

Lựa chọn những dịch vụ uy tín chất lượng bằng cách tham khảo thông tin trên website có độ tin cậy, minh bạch hoặc tham khảo những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp này.

Làm ốp điện thoại in logo công ty nên kiểm tra màu sắc in ấn phải đảm bảo giống với mẫu thiết kế khi in sản phẩm mẫu và khi nhận hàng thành phẩm.

Nếu doanh nghiệp đặt số lượng lớn có thể yêu cầu dịch vụ in mẫu thử để kiểm tra chất lượng cũng như điều chỉnh kịp thời nếu có.

Khách hàng cần đảm bảo số lượng đặt hàng so với mức tối thiểu của dịch vụ in. Đồng thời đây là dịch vụ in theo yêu cầu nên nếu trong quá trình in có thay đổi về số lượng sản phẩm có thể ảnh hưởng đến tiến độ in.

đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty

Thỏa thuận về thời gian đặt hàng và chế độ bảo hành khi đặt ốp lưng in logo công ty

Thời gian đặt hàng cần được lên kế hoạch với thời gian dự trù hợp lý để có thể đảm bảo được tiến độ in phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nên thỏa thuận với dịch vụ về những điều khoản thời gian in ấn để tránh trường hợp chậm trễ làm ảnh hưởng đến kế hoạch

Các chính sách giao nhận hàng và chính sách bảo hành nên được thỏa thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng in ấn.

Bởi vì ốp lưng điện thoại in logo công ty thường có số lượng lớn vì thế nếu có lỗi khi nhận hàng nhưng không có chính sách bảo hành sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Ốp lưng điện thoại in logo công ty là sản phẩm đơn giản nhưng mang đến nhiều giá trị về mặt thương hiệu cũng như giúp bạn có thể tạo ấn tượng cho khách hàng hiệu quả hơn.

INOPDIENTHOAI luôn mong muốn được hỗ trợ bạn sản xuất ốp lưng in logo công ty hoàn hảo nhất.

Chính vì vậy, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn một đơn vị in ốp lưng điện thoại cho doanh nghiệp có tiếng trong ngành – Đó chính là HATO Case. Click truy cập ngay website HATO Case để tham khảo và được tư vấn dịch vụ in ốp lưng cho công ty của bạn nhé!

Click tìm hiểu dịch vụ in ốp lưng công ty theo yêu cầu tại HATO Case tại đây